Trà Tộc Queen "Bộ Tộc Nữ Hoàng"

Hình thái học và phân phối, một loại cây bụi thường xanh giấy phép đặc biệt về hình thái để cây nhỏ, chiều cao cây 3 ~ 6m, đường kính 8 ~ 15cm, vỏ màu xám vàng đến nâu, mịn hoặc hơi diastema, cành hoa oải hương, hình trụ, nhẵn, việc phân phối là Camellia Camellia Huang Ke chung Camellia nhóm thực vật. Như thời điểm năm 1993 vua lại cho Trung Quốc thực vật học tìm thấy trong Fangcheng mạnh mẽ. Hiện 40 loại thế giới biết đến đối tượng nhóm Camellia và năm biến thể, ngoài Việt Nam 12 Tứ Xuyên, Vân Nam, Quý Châu, có một phân phối, 28 loài còn lại và 4 giống đã được phân phối ở tỉnh Quảng Tây và rìa phía nam của cận nhiệt đới rìa phía bắc nhiệt đới của khu vực, bao gồm cả Fangcheng, Yasuaki, Bằng Tường, tiểu bang Long, Sùng Tả, Fusui, Daxin, ngày, vv, nhãn, Wuming, Pingguo, Tiandong và Bobai huyện (thành phố). Phân bố thẳng đứng của hơn 50 ~ 650 triệu ở độ cao đồi núi và thung lũng núi trên cả hai mặt của ruộng bậc thang dòng, và đá vôi bởi Fengcong thung lũng, đặc biệt là ở độ cao từ 120 đến 350m rừng lá rộng thường xanh là phổ biến hơn. Quảng Tây trở thành trung tâm Camellia phân bố địa lý hiện đại, được biết đến như là quê hương của Camellia
Cây hoa trà trong nhóm, ngoài trà vàng, nhưng với một loài cây cảnh cao cũng như tĩnh mạch lõm Camellia, tĩnh mạch đáng kể Camellia, nắp tóc Camellia, Camellia cánh hoa vàng và như vậy.  
Camellia tĩnh mạch lõm sản xuất tại Quảng Tây dài xanh trạng thái rừng lá rộng, vùng núi đá vôi Daxin. Lùn cây, hoa và lá lớn, hoa màu vàng nhạt, thời gian ra hoa dài, tĩnh mạch chính, tĩnh mạch bên, stockwork bị trầm cảm đáng kể, chắc chắn lá hình thù kỳ dị, với giá trị hoa lá cao.Tĩnh mạch đáng kể trà vàng trong thung lũng đất Fangcheng, dòng thung lũng rừng nhiệt đới. Cây là tốt, cánh hoa màu vàng vàng, lá lớn, lá già lên đến 19cm, rộng 1.5cm, lá lên đến 27cm, rộng và 10.5cm, tĩnh mạch bị chìm trong lá dưới đây, trên mặt sau của dự báo, cho thấy lá không đồng đều hình, cả lá và hoa hấp dẫn. Hoa tháng mười một đến tháng giêng tới, giai đoạn chín trái cây từ 11 đến 12 tháng.  
Camellia cánh hoa Mao Yu Quảng Châu Daxin đá vôi dốc núi đá và Long'an rừng thường xanh lá rộng. Lá bắc hoa bên ngoài màu vàng, đài hoa cánh hoa để sợi lớp là tuổi dậy thì, buồng trứng, có tuổi dậy thì về phong cách,Bộ Hopson. Hoa Tháng Mười Một-Tháng tư, thời gian chín quả 10 đến 11 tháng. Orange Peel Camellia sản xuất trong Fusui đá vôi Rock Hill, lâm thủy lợi linh tinh. Hoa màu vàng, không có sáp, lá bắc, đài hoa, cánh hoa bên trong bề mặt là tuổi dậy thì màu xám, cánh hoa màu vàng hơn 11-17, lên đến 19. Hoa 2-3 tháng.  
Đặc điểm sinh học và môi trường sống phù hợp,Khu vực phân phối chính Camellia   khu vực phân phối chính Camellia trong nhiệt độ trung bình 21-23 độ C, nhiệt độ trung bình ngày 01 tháng 1 là 12,1 ~ 14,4 ° C, nhiệt độ tối thiểu cực về 0 độ C, nhiệt độ trung bình vào tháng Bảy 27-23 độ C, nhiệt độ tới tối đa 40 độ C. Lượng mưa hàng năm 1130 ~ 1700mm, rõ ràng là mùa mưa và mùa khô, mùa khô đến sáu tháng, diện tích rừng ẩm không khí, độ ẩm tương đối trung bình hàng năm khoảng 80%. Bóng y tế cho rừng nhiệt đới gió mùa miền Bắc, các loài cây rừng mưa trong thung lũng thấp, các loài cây liên quan chính là trai, gỗ, mận vàng, cây thịt bò, thịt bò cây giả, những người phải đối mặt với trái cây, Tokyo Tông, lo lắng-miễn phí hoa, núi loquat bánh, laosensis gạo, hàng rào dốc phía nam Antiaris như vậy. Cây con cần bóng mát trồng trong nhà ở, cây trưởng thành phát triển tốt hơn trong bóng râm thưa thớt, Joy được sinh ra trong trũng bóng che cây understory hay bụi cây trong độ ẩm, môi trường ánh sáng thấp, tăng trưởng trong sườn đồi đầy nắng xấu. Khả năng chống nóng, sấy khô và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thích hợp đất hoa trà là đất đỏ, đất đá vôi đá vôi đất chua latosol đòi hỏi pH 4,5-6,5, độ sâu của đất, kết cấu để nới lỏng sét nặng, chất hữu cơ và hàm lượng nước cao, cấu trúc tốt. Cây bắt rễ sâu, rễ phát triển, bên xơ vài khả năng vừa chớm nở để chồi.Cây của mùa xuân, mùa hè, mùa thu lá được mọc, tóc cây trưởng thành mạnh mẽ hai lần một năm chồi, lá non màu tím. Tháng Bảy-Tháng tám vừa chớm nở, hoa Tháng Mười Một-Tháng tư, hoa trong hai tháng đầu năm, mỗi hoa mở về 10D, 10 ~ 12 quả chín. Điều kiện tự nhiên, miễn là nhiệt độ và độ ẩm hạt giống phù hợp sau khi hạ cánh, dễ dàng hơn để nảy mầm.  
Kiểm soát dịch hại chính Camellia, Camellia bệnh chủ yếu là bệnh thán thư, lá đỏ bạc lá, bệnh như than bitum, các loài gây hại chính là rầy, côn trùng và như vậy. Có nguy cơ bệnh than lá Camellia, trái cây, chồi non và nụ, các phương pháp phòng ngừa hạt giống là đúng kiểm dịch, tìm thấy bệnh ngay lập tức tiêu diệt cây giống trước khi trồng, với số lượng lớn Saili 0,2 hoặc 50% tuzet 1000 Thời gian ngâm 24h, 1% vào đầu mùa xuân phun hỗn hợp Bordeaux, phun 6-8 mỗi tháng cộng thêm 1% hỗn hợp Bordeaux 1% đến 2% của trà nước cám. Bệnh bạc lá trà lá màu đỏ là một vườn ươm bệnh lá thông thường, trẻ có thể được đưa lên trong bóng râm mái nhà mặt trời, hạn hán tăng phun lá, hoặc giai đoạn đầu, với 70% thiophanate 1000-1500 lần hoặc 20% Captan 400 lần phun thuốc kiểm soát. Trà rệp thiệt hại bắt đầu vào giữa tháng Ba, tháng Năm và tháng Sáu nghiêm trọng.Khi rệp xuất hiện trên một đàn lớn gây nguy hiểm cho cành, lá, chồi, kết quả là lá nhăn nheo và bồ hóng gây ra bởi sự xuất hiện của bệnh, ảnh hưởng đến tăng trưởng thực vật. Rệp xảy ra trong các phương pháp kiểm soát rệp đầu, với 50% nhũ tương dimethoate 1000 lần phun tập trung cây nguy hiểm.   
Giá trị hoa trà và sử dụng Camellia, Camellia có "trà bộ tộc Nữ hoàng", "gấu trúc khổng lồ trong thế giới thực vật" danh tiếng ở nước ngoài là "tưởng tượng hoa trà màu vàng," thân cây rũ xuống, hình dáng đẹp, sáp cánh hoa phì đại chất lượng, màu vàng, thời gian ra hoa dài, những khu vườn nhiệt đới, công viên xanh và đẹp cây vườn lý tưởng   Camellia không chỉ có giá trị trang trí cao, cũng như giá trị chữa bệnh cao, vì thành phần này có chứa một nguyên tố selen đặc biệt, là việc điều trị cao huyết áp, cholesterol cao, tiểu đường và chữa bệnh mãn tính khác. Theo thử nghiệm, Camellia hoa, trái cây, lá với germanium hữu cơ tự nhiên, selen, molypden, mangan, vanadi, kẽm và ảnh hưởng sức khỏe quan trọng khác trên các yếu tố cơ thể con người dấu vết, các axit amin, vitamin và polyphenol, thành phần hóa học lên đến 400 loại thử nghiệm lâm sàng Camellia ức chế sự phát triển khối u, hạ huyết áp, mỡ máu, giảm cholesterol huyết thanh, phòng ngừa xơ vữa động mạch, kích hoạt các enzyme của con người, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, lão hóa chậm và các hiệu ứng khác. Sử dụng các chi nhánh Camellia, lá, hoa, quả, đã phát triển một túi trà, uống, và Camellia sức khỏe đồ uống tốt cấp cao khác!
Nguồn tham khảo :
http://www.kimhoatra.com/  -  http://www.cvh.org.cn/
 
Trung Tâm Cây Giống Cây Nguyên Liệu Tam Đảo
Thôn Quẵng - Tam Quan - Tam Đảo - Vĩnh Phúc

ĐT : 0211 2467 567 , 0982 709 709

Website 1: www.cayduoclieu.vn
Website 2: www.cayduoclieu.com
Website 3: www.kimhoatra.com
Website 4: www.kimhoatra.vn
Website 5: www.cayxanhtamdao.com
 
 
Email: info@cayxanhtamdao.com
Email: info@cayduoclieu.com